ขอเชิญส่งบทความลงวารสารมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์

มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์มีโครงการจัดทำวารสารวิชาการอิเล็กทรอนิคส์ (E-Journal) ฉบับภาษาไทยภายใต้ชื่อวารสารมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ฉบับที่ 1 ปีที่ 1 ที่รวบรวมบทความวิจัย (Research Article) บทความวิชาการ (Article) และบทความวิจารณ์หนังสือ (Book Review) โดยมีขอบข่ายครอบคลุมวิชาการด้านสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ที่ประกอบไปด้วย

1. บริหารธุรกิจ

2. เศรษฐศาสตร์

3. การบัญชี

4. รัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์

5. ภาษาศาสตร์

6. ศึกษาศาสตร์

7. นิเทศศาสตร์

8. นิติศาสตร์และอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับมนุายศาสตร์และสังคมศาสตร์ของคณาจารย์ นักวิจัย นิสิต/นักศึกษา และนักวิชาการทั้งงภายมในและภายนอกสถาบัน

โดยจัดพิมพ์เผยแพร่ปีละ 3 ฉบับ โดยที่

– ฉบับที่ 1 ระหว่าง เดือนกุมภาพันธ์ – พฤษภาคม

– ฉบับที่ 2 ระหว่าง เดือนมิถุนายน – กันยายน

– ฉบับที่ 3 ระหว่าง เดือนตุลาคม – มกราคม

สามารถส่งบทความร่วมตีพิมพ์ในวารสารดังกล่าว โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ทั้งนี้สามารถ Download แบบฟอร์มการส่งบทความ ได้ทางเว็บไซต์ http://e-journal.rpu.ac.th ทั้งนี้สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ เลขที่ 9 หมู่ 1 ถ.นครอินทร์ ต.บางขนุน อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130 หรือโทร. 0-2432-6101-5 ต่อ 1220 ในเวลาราชการ