ถั่วเขียวเคลือบคาราเมล
เป็นอาหารว่างเพื่อสุขภาพที่เพิ่มโปรตีน และใยอาหารจากเมล็ดธัญพืช จึงเป็นที่มาในการพัฒนา ถั่วเขียวเคลือบคาราเมล และเพิ่มรสชาติจากส่วนผสมอื่นๆ สามารถทานได้ทุกเพศทุกวัย ปราศจากกลูเตน เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของแป้งสาลี โปรตีนสูงจากเมล็ดธัญพืช มีเส้นใยอาหารสูง ใช้การอบแทนการทอด เก็บได้นานที่อุณหภูมิห้อง สอบถามได้ที่ ดร.พิศมัย ศรีชาเยช สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร โทร.0-2942-8629
🌟แนะนำ/ติชม โฆษณาประชาสัมพันธ์ผลงานวิจัย มก. https://forms.gle/LquRh8PCRxmzJVK8A