ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการอ้อยและน้ำตาลแห่งชาติ ประจำปี 2557

เนื่องในโอกาสครบรอบ 72 ปี การสถาปนามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558 ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านอ้อย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ สมาคมนักวิชาการอ้อยและน้ำตาลแห่งประเทศไทย สำนักงานกองทุนสนับสนุนงานวิจัยและสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติจะจัดการประชุมวิชาการ เพื่อร่วมร่วมรำลึกและสืบทอดเจตนารมณ์บูรพาจารย์ผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัย ในการสร้างศาสตร์แห่งแผ่นดิน เพื่อความกินดีอยู่ดีของคนในชาติ โดยกำหนดให้มีการประชุมวิชาการอ้อยและน้ำตาลแห่งชาติ ประจำปี 2557 ในระหว่างวันที่ 13 – 15 สิงหาคม พ.ศ. 2557 ณ โรงแรมเฟลิกส์ ริเวอร์แคว จ.กาญจนบุรี การจัดประชุมครั้งนี้มีเป้าหมายให้นักวิชาการ นักวิจัย และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันนำเสนอความก้าวหน้าทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของประเทศเพื่อกระตุ้นอุตสาหกรรมอ้อยและน้ำตาลให้มีความตื่นตัว อันจะเป็นประโยชน์ต่อการจัดทำนโยบายการวิจัยอุตสาหกรรมอ้อยและน้ำตาลของไทยซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์รับเป็นเจ้าภาพจัดประชุมวิชาการอ้อยและน้ำตาลแห่งชาติต่อจากมหาวิทยาลัยขอนแก่นที่ดำเนินการจัดประชุมวิชาการไปก่อนหน้านี้แล้วเมื่อปี 2555

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://esd.psd.kps.ku.ac.th/sugar2014/