ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงานเฉลิมฉลองวันสถาปนาครบรอบ 35 ปี สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก.

เนื่องด้วย สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้ก่อตั้งและดำเนินงานมาถึงปีที่ 35 ในโอกาสนี้จึงได้จัดให้มีงานเฉลิมฉลองวันสถาปนาครบรอบ 35 ปี ร่วมกับการมอบ “รางวัลเชิดชูเกียรติปราชญ์วิจัย และยุวปราชญ์วิจัยแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โอกาสครบรอบ 35 ปี สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก.” “รางวัลผลงานวิจัยที่สร้างผลกระทบมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รางวัลนักวิจัยรุ่นเยาว์ผู้สร้างสรรค์ผลงานวิจัยตีพิมพ์ระดับนานาชาติ และรางวัลผลงานวิจัยตีพิมพ์ระดับนานาชาติ ประจำปี 2555” ในวันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม 2556 ตั้งแต่เวลา 17.30 – 21.00 น. ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กรุงเทพฯ ซึ่งในงานเฉลิมฉลองฯ ดังกล่าว ได้รับเกียรติจาก ดร. พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรมแห่งชาติ ให้การปาฐกถาพิเศษ เรื่อง วิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรมกับอนาคตของประเทศ เพื่อช่วยกระตุ้นให้นักวิจัยของมหาวิทยาลัยฯ ตระหนักและเล็งเห็นถึงความสำคัญเพื่อการผลิตผลงานวิจัยสู่สังคมให้ดียิ่งขึ้นนั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 1457, 1796 หรือผ่านทาง E-mail: rdirdk@ku.ac.th, rdimal@ku.ac.th