คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ขอเชิญเข้าร่วมงานประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 5 และนานาชาติ ครั้งที่ 3 National and International Conference on Education 2018 (NICE) “Education, Leadership, and Innovation in Learning Society” ระหว่างวันที่ 5-7 กรกฎาคม 2561 ณ โรงแรมภูเก็ต เกรสแลนด์ รีสอร์ทแอนด์สปาร์ จังหวัดภูเก็ต ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อนำเสนอผลงานวิชาการและเข้าร่วมประชุมได้ที่ www.nicepsu2018.com สอบถามเพิ่มเติมโทร.073-337386