สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กำหนดจัดโครงการจัดสัมมนาทางวิชาการเรื่อง”การกำกับดูแลการเลี้ยงและใช้สัตว์ของ ม.เกษตรศาสตร์อย่างสร้างสรรค์…นำไปสู่ผลงานที่ดีในยุค4.0″ เพื่อให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับงานทางวิทยาศาสตร์ที่มีการเลี้ยงและใช้สัตว์ ได้ทราบนโยบาย วิสัยทัศน์ พันธกิจและแนวทางการกำกับดูแลการเลี้ยงเพื่องานทางวิทยาศาสตร์ ทราบกระบวนการขั้นตอนการพิจารณางานวิทยาศาสตร์ที่มีการเลี้ยงและใช้สัตว์ รวทั้งเข้าใจวิธีการและสามารถกรอกแบบฟอร์มการขอใช้สัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ได้อย่างถูกต้อง และมีโอกาสพบปะแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นเกี่ยวกับการกำกับดูแลการเลี้ยงและใช้สัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในวันอังคารที่ 29 สิงหาคม 2560 เวลา 08.30 – 13.00 น. ณ ห้องประชุมธีระ สูตะบุตร อาคารสารนิเทศ 50 ปี

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมสัมมนาสามารถส่ง แบบลงทะเบียน ไปยัง sopida.c@ku.th  Fax 02-561-1985 หรือแจ้งทางโทรศัพท์ 02-579-5547 ต่อ22 สายใน 1457,1796 ต่อ22

หรือสแกนQR Code เพื่อลงทะเบียนได้ทันที

เอกสารที่เกี่ยวข้อง

โครงการ, กำหนดการ