ขอเรียนเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2558

คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับโครงการมหาวิทยาลัยวิจัยแห่งชาติ (National Research University, NRU) สำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา กำหนดจัดงานประชุมวิชาการสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2558 หัวข้อ “ปฏิรูปประเทศไทย” ระหว่างวันที่ 26-27 มีนาคม 2558 ณ โรงแรมรอยัลริเวอร์ เชิงสะพานกรุงธน กรุงเทพมหานคร เพื่อเป็นเวทีให้ผู้เข้าร่วมประชุมได้อภิปรายและร่วมแสดงวามคิดเห็นต่อการเปลี่ยนแปลงด้านต่างๆของสังคมในปัจจุบัน รวมทั้งการนำเสนอผลงานวิจัยของอาจารย์ นักวิชาการ นักศึกษา และผู้สนใจเพื่อเสริมสร้างบรรยายกาศและเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ  ดังนั้นจึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนเป็นเกียรติในวันและเวลาดังกล่าว และเรียนเชิญท่านร่วมนำเสนอผลงานวิชาการ โดยส่งใบสมัครเข้าร่วมประชุมที่ shacademic2558@gmail.com ภายในวันที่ 31 มกราคม 2558 และ download แบบลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์ http://www.sh.mahidol.ac.th ทั้งนี้การนำเสนอผลงานทางวิชาการของนักศึกษาระดับมหาบัณฑิต สามารถใช้เป็นเกณฑ์ในการขอสำเร็จการศึกษาได้ อนึ่งผู้ที่เป็นข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัยและพนักงา่นรัฐวิสาหกิจสามารถเข้าร่วมการประชุมวิชาการฯ ครั้งนี้ได้โดยไม่ถือเป็นวันลา และมีสิทธิเบิกค่าลงทะเบียนและค่าใช้จ่ายต่างๆ ตามระเบียบของทางราชการในสังกัด เมื่อได้รับอนุมัติจากผู้บังคับบัญชาแล้ว

Download เอกสารแนบได้ดังนี้

1. โครงการจัดประชุมวิชาการฯ ประจำปี 2558

2. ใบสมัคร

3. กรอบการเขียนบทความ