ศ.ดร.อุทัยรัตน์ ณ นคร ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก. เปิดโครงการบรรยายและอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “เทคนิคการเขียนโครงการวิจัยทางสังคมศาสตร์เพื่อขอทุนวิจัยภายนอก” จัดโดย คณะศึกษาศาสตร์ร่วมกับ สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เพื่อให้อาจารย์และบุคลากรมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการเขียนโครงการวิจัยทางสังคมศาสตร์เพื่อขอทุนวิจัยภายนอก และได้ทราบถึงหลักเกณฑ์และขั้นตอนการพิจารณาให้ทุนจากหน่วยงานภายนอก รวมถึงสามารถเขียนโครงการวิจัยเพื่อขอทุนวิจัยภายนอกได้ มีผู้เข้าร่วม คือ อาจารย์และบุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ สังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จำนวน ๕๐ คน เมื่อวันที่  ๒๙  สิงหาคม ๒๕๕๖ ห้องประชุมศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ ณ นคร อาคาร ๑ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

DSC_0390 DSC_0395
DSC_0378_600p