สวพ.มก. อบรม “จับประเด็นเขียนเป็นข่าว”

รศ.ดร.พันธุ์ปิติ เปี่ยมสง่า รองผู้อำนวยการฝ่ายสารสนเทศงานวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “จับประเด็นเขียนเป็นข่าว” ซึ่งเล็งเห็นถึงความสำคัญในการเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ผลงานวิจัยของมหาวิทยาลัยฯ สู่ภาคประชาชน เพื่อให้บุคลากรผู้เข้ารับอบรมมีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักการ เทคนิค องค์ประกอบ และขั้นตอนการเขียนข่าวงานวิจัย โดยมี ผศ. ดร.วิไลวรรณ จงวิไลเกษม อาจารย์คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน เป็นผู้บรรยายเรื่องดังกล่าว เมื่อวันที่ 4-5 มิถุนายน 2556 ณ ห้องประชุมไพลิน-เพทาย อาคารสุวรรณวาจกกสิกิจ สวพ.มก

DSC_0018 DSC_0036