สวพ.มก. ร่วมยินดี วันคล้ายวันสถาปนาคณะสังคมศาสตร์ ครบรอบ 43 ปี

วันที่ 7 มีนาคม 2560 สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก. ร่วมแสดงความยินดีแก่ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน  เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะสังคมศาสตร์ ครบรอบ 43 ปี  ณ ห้องประชุม ชั้น 9 อาคาร 4 คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์