ด้วยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยรักษาการรองอธิการบดีฝ่ายวิจัย จะจัดโครงการอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพนักวิจัยด้านการสื่อสารสาธารณะ รุ่นที่ 1 โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อเพิ่มพูนความรู้และทักษะการสื่อสารสาธารณะของนักวิจัยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ตามยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ระยะ 12 ปี (พ.ศ. 2560-2571) ยุทธศาสตร์ที่ 1 เรื่อง สร้างศาสตร์แห่งแผ่นดินเพื่อการพัฒนาประเทศที่ยั่งยืน โดยมุ่งเน้นให้นักวิจัยหรือนักวิชาการของมหาวิทยาลัยออกสื่อสาธารณะเพื่อให้มหาวิทยาลัยแสดงบทบาทที่โดดเด่นในการเสนอแนะแนวทางแก้ปัญหาสังคม ปัญหาสาธารณะหรือวิกฤตระดับชาติ อันจะเป็นการสร้างเสริมชื่อเสียงเชิงวิชาการของมหาวิทยาลัยให้เป็นที่ประจักษ์ ในวันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม 2560 เวลา 08.00-16.00 น. ณ ห้องประชุมธีระสูตะบุตร อาคารสารนิทศ 50 ปี  ดังรายละเอียดโครงการและกำหนดการที่แนบ

เอกสารที่เกี่ยวข้อง