สวพ.มก.ร่วมแสดงความยินดีวันสถาปนาบัณฑิตวิทยาลัย ครบรอบปีที่ 60

ในวันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม 2559 รศ.ดร.ธงชัย สุวรรณสิชณน์ ผู้อำนวยการ สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก.พร้อมด้วยบุคลากรเข้าร่วมแสดงความยินดีกับวันคล้ายวันสถาปนาบัณฑิตวิทยาลัย ครบรอบปีที่ 60 และแสดงความดีแด่ Dr.Andrew John Warner ได้รับรางวัล Exceptionally completing doctoral degree program และ ผศ.ดร. ครศร ศรีกุลนาถ (ผู้ช่วยบรรณาธิการ วารสาร ANRES) รับรางวัลอาจารย์ที่ปรึกษาผลงานวิทยานิพนธ์ ระดับดี กลุ่มวิทยาศาสตร์ชีวภาพ ระดับปริญษาโท จากบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ ห้องประชุมยงยุทธเจียมไชยศรี ชั้น 8 อาคารสารนิเทศ บัณฑิตวิทยาลัย