ขอเชิญเข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษในการจัดสัมมนา The 3rd Seminar of Priority Universities for Cooperation in Thailand ภายใต้หัวข้อ Science and Technology for Innovations

Siminar_ku_cu_yamaguchi

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ มหาวิทยาลัย Yamaguchi ได้มีข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการร่วมกันมาเป็นระยะเวลายาวนานถึง 20 ปี จวบจนถึงปัจจุบันต่อเนื่องจนถึงการดำเนินงานภายใต้โครงการความร่วมมือระหว่างประเทศในรูปแบบ New Core to Core Program A. Advanced Research Networks ภายใต้หัวข้อ “Establishment of an international research core for new bio-research fields with microbes from tropical areas (World-class research hub of tropical microbial resources and their utilization)” ด้วยเหตุนี้ผู้ประสานงานฝ่ายไทยและฝ่ายญี่ปุ่น จึงได้กำหนดให้มีการจัดสัมมนาฯ ขึ้นซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 3 (The 3rd Seminar of Priority University for Cooperation in Thailand) ภายใต้หัวข้อ Science and Technology for Innovations โดยกำหนดจะจัดขึ้นในวันที่ 19 สิงหาคม 2559 เวลา 08.30-16.30 น. ณ ห้องประชุมกำพล อดุลวิทย์ อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รายละเอียดดังกำหนดการที่แนบมาพร้อมนี้ อย่างไรก็ตามหากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อได้ที่ คุณรัชดา คะดาษ เบอร์ 02-5795547 ต่อ 12

หากท่านและบุคลากรในหน่วยงานของท่านประสงค์จะเข้าร่วมฟังการสัมมนาฯ ดังกล่าว โปรดแจ้งความจำนงโดยส่งแบบตอบรับไปยังฝ่ายประสานงานโครงการฯ ผ่านทาง e-mail : rdirdk@ku.ac.th ได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 10 สิงหาคม 2559

สอบถามเพิ่มเติม; ฝ่ายประสานงานการจัดการสัมมนาฯ (คุณรัชดา คะดาษ) โทร 02-5795547 ต่อ 12 e-mail: rdirdk@ku.ac.th