ร่วมจัดทำยุทธศาสตร์การวิจัยและบริการวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ด้วยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์มีวิสัยทัศคือ เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความเป็นเลิศทางวิชาการระดับนานาชาติ มีผลงานที่ยอมรับในมาตรฐานสากล เป็นแกนนำในการระดม ภูมิปัญญาเพื่อพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน และมีให้อำนาจต่อรองในประชาคมโลก และเพื่อให้การศึกษาวิจัยและการบริการวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มีทิศทางการวิจัยที่ชัดเจนและสอดคล้องกับยุทศาสตร์ แผนพัฒนางานวิจัยของประเทศและความต้องการของมหาวิทยาลัยฯ เพื่อให้สามารถผลักดันงานวิจัยที่เป็นที่ยอมรับ และนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างแท้จริง

ทางสถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก.และ รศ.ดร.สิรี ชัยเสรีรักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิจัย ผศ.ดร.กัมปนาท เพ็ญสุภารักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการ สำนักงานบริกการวิชาร่วมกันดำเนินการจัดทำยุทธศาสตร์การวิจัยและบริการวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยจัดประชุมใน วันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2559 ณ ห้องประชุม 804 ชั้น 8 อาคารวิทยบริการ สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์