ผศ.ดร.สิงห์ อินทรชูโต สาขาวิชาเทคโนโลยีทางอาคาร คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ รางวัลผลงานวิจัยที่สร้างผลกระทบมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ปี 2557 ระดับ Gold

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์โดยคณะกรรมการพิจารณารางวัลผลงานวิจัยตีพิมพ์ระดับนานาชาติและผลงานวิจัยที่สร้างผลกระทบมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ได้ดําเนินการพิจารณาผลงานวิจัยตีพิมพ์ที่อาจารย์นักวิจัย เสนอเพื่อขอรับรางวัล ผลงานวิจัยตีพิมพ์ระดับนานาชาติและผลงานวิจัยที่สร้างผลกระทบมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ปี 2557 เพื่อเป็นการส่งเสริม สนับสนุน และสร้างแรงจูงใจแก่อาจารย์นักวิจัยในการวางแผนผลิตผลงานวิจัยที่มีคุณภาพ สามารถตีพิมพ์ระดับนานาชาติ และนําผลงานไปใช้ประโยชน์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นกลไกหนึ่งในการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยวิจัย โดยพิจารณาจากเกณฑ์ตาม ประกาศมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

พิธีกร:นางสาวศุภกานต์ วิริยะเสถียร
ผลิตรายการ: นายณัฐพร พันธุ์ยาง นายวิทวัส ยุทธโกศา