ขอเชิญร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ การเพิ่มศักยภาพการเขียนข้อเสนอการวิจัย โครงการวิจัยเชิงพื้นที่ เพื่อเตรียมความพร้อมการเสนอขอรับทุนอุดหนุนวิจัยประจำปี 2560

สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก. ร่วมกับคณะเกษตร บางเขน คณะเกษตร กำแพงแสน คณะประมง และคณะวนศาสตร์ กำหนดจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การเพิ่มศักยภาพการเขียนข้อเสนอการวิจัย โครงการวิจัยเชิงพื้นที่ ระหว่างวันที่ 27-28 กรกฎาคม 2558 ณ ห้องประชุมไพลิน ชั้น 3 สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก. อาคารสุวรรณวาจกกสิกิจ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มขีดความสามารถ และศักยภาพของนักวิจัยที่ปฏิบัติงาน ณ ศูนย์วิจัยและสถานีวิจัย ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในการเขียนข้อเสนอการวิจัยและการดำเนินงานวิจัยอย่างถูกต้องตามหลักวิชาการ โดยการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ประสบการณ์ จากผู้ทรงคุณวุฒิ ในการทำวิจัยและการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัย

สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก. จึงขอเรียนเชิญอาจารย์ นักวิจัยคณะเกษตร บางเขน คณะเกษตร กำแพงแสน คณะประมง และคณะวนศาสตร์ ที่มีความประสงค์จะทำโครงการวิจัยในพื้นที่ศูนย์วิจัย/สถานีวิจัยของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และเตรียมพร้อมเสนอขอรับทุนอุดหนุนวิจัยประจำปี 2560 ร่วมเข้ารับการอบรมฯ ดังกล่าว โดยกรุณาดำเนินการดังนี้

1. ลงทะเบียนเข้าร่วมอบรมฯ ทางเว็บไซต์สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก. โดยใช้บัญชีของนนทรีในการเข้าระบบ ทั้งนี้จะเปิดให้ใช้ระบบตั้งแต่วันที่ 1 – 15 กรกฎาคม 2558
  2. พิมพ์ใบสมัครจากระบบที่ลงทะเบียน เสนอผ่านความเห็นชอบจากต้นสังกัด ส่งไปยังฝ่ายประสานงานวิจัยและประเมินผล สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก./ โทรสาร 0-2561-1985
    พร้อมทั้งส่งร่างข้อเสนอโครงการวิจัย (Research Proposal) ส่งไปยังคุณวิวัฒน์ น้าวานิช ทาง E-mail address: rdiwwn@ku.ac.th ภายในวันที่ 17 กรกฎาคม 2558