สวพ.มก.ร่วมกับบริษัทวิทยุการบินฯจัดอบรมเรื่อง “คลื่นวิทยุชุมชนรบกวนวิทยุการบิน”แก่นิสิต คณะมนุษยศาสตร์ มก.

09 01
11 10
04 07
08 06

รศ.ดร.ธงชัย สุวรรณสิชณน์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก. ให้เกียรติกล่าวเปิดการอบรม “คลื่นวิทยุชุมชนรบกวนวิทยุการบิน” นำเสนองานวิจัยด้านนวัตกรรม ทุน วช.2014 เพื่อเป็นกรณีศึกษาในวิชาการสื่อข่าวเขียนข่าว ของนิสิตสาขาสื่อสารมวลชน ภาควิชานิเทศศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยมีวิทยากร ดังนี้

1. นายสมเกียรติ แก้วไชยะ
  2. สุวัฒน์ ศรีทองคำ
  3. มานะ ลัทธวนิชพันธ์

ตำแหน่ง ผู้จัดการงานวิศวกรรม กองวิศวกรรมระบบสื่อสารการเดินอากาศ ตัวแทนจากบริษัทวิทยุการบินแห่งประเทศไทย เครือข่ายงานวิจัยเรื่องวิทยุชุมชนร่วมกับ KURDI ทุนในโครงการ UNESCO 2015 ณ ห้องประชุมทับทิม อาคารสุวรรณวาจกกสิกิจ สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์