ขอเชิญร่วมฟังการบรรยายพิเศษเรื่อง “ลับ ลวง พราง ผลงานตีพิมพ์ทางวิชาการ” โดย ศ.นพ. ยง ภู่วรวรรณ

Yun_Phuvorawan

สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก. ขอเชิญร่วมฟังการบรรยายพิเศษเรื่อง “ลับ ลวง พราง ผลงานตีพิมพ์ทางวิชาการ” โดย ศ.นพ. ยง  ภู่วรวรรณ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในการประชุมวิชาการมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 52 วันพุธที่ 5 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 09:00-12:00 น. ณ ห้องประชุม 203 อาคารวชิรานุสรณ์ คณะเกษตร เพื่อให้อาจารย์ นักวิจัยได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่องจรรยาบรรณการวิจัยจากผู้ทรงคุณวุฒิ และข้อมูลสำนักพิมพ์หรือวารสารที่ต้องสงสัยว่ามิได้ดำเนินการเพื่อประโยชน์ทางวิชาการ แต่เป็นการหลอกลวงเพื่อหารายได้ โดยหวังว่าจะช่วยลดความเสี่ยงต่อความเสียหายบนเส้นทางการดำเนินงานวิจัยของนักวิจัย

ผู้สนใจกรุณาแจ้งตามแบบตอบรับ ส่งไปยังฝ่ายประสานงานวิจัยและประเมินผล สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก. ภายในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2557

ดาวน์โหลด