รศ.ดร.ธงชัย สุวรรณสิชณน์ ผู้อำนวยการ สวพ.มก. ประธานเปิดงาน “มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ นำอุตสาหกรรมอาหารไทย พิชิตฉลากคาร์บอนฟุตพริ้นท์”

วันที่ 31 มีนาคม 2559 รศ.ดร.ธงชัย สุวรรณสิชณน์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก. เป็นประธานเปิดงานสัมมนาพิเศษ เรื่อง “มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ นำอุตสาหกรรมอาหารไทย พิชิตฉลากคาร์บอนฟุตพริ้นท์” โดยสถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก. ร่วมกับ โปรแกรมสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรม (ITAP) ,สวทช. และองค์การบริหารการจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน)
ณ ห้องแคนนา โรงแรมรามาการ์เด้นท์ วิภาวดี กรุงเทพฯ