ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมวิชาการและส่งผลงานวิจัยหัวข้อ “Green ASIA and Sustainability : Sustainable Cities” ประจำปีการศึกษา 2557

มหาวิทยาลัยอีสเทิร์นเอเชีย กำหนดการประชุมวิชาการเพื่อนำเสนอผลงานวิจัยในระดับชาติและระดับนานาชาติ ประจำปีการศึกษา 2257 หัวข้อ “Green ASIA and Sustainability : Sustainable Cities” โดยกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-20 มิถุนายน 2558 ณ Miracle Grand Convention Hotel โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีสาธารณะในการนำเสนอผลงานวิชาการและผลงานวิจัย ในประเด็นเมืองยั่งยืน (Sustainable Cities) เพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์การทำงานวิจัย นอกจากนั้นยังเป็นการเปิดโอกาสให้ คณาจารย์ นักวิชาการ บุคลากรทางการศึกษาและนิสิต นักศึกษาของมหาวิทยาลัยอีสเทิร์นเอเชีย และจากสถาบันอุดมศึกษาต่างๆ เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัย การเข้าร่วมฟังการนำเสนอผลงานวิจัยหรือวิทยานิพนธ์ในกลุ่มสาขาวิชาต่างๆ ประกอบด้วย

– กลุ่มสาขาวิชามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

– กลุ่มสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

– กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ

– กลุ่มสาขาวิชาศึกษาศาสตร์

– กลุ่มนิติศาสตร์

ซึ่งภายในงานกำหนดกิจกรรมและการอภิปราย ดังนี้

1. การปาฐกถาพิเศษ ประเด็นเรื่อง Green ASIA and Sustainability : Sustainable Cities

2. อภิปรายกลุ่ม โดยผู้ทรงคุณวุฒิ เรื่อง Sustainable Cities

2.1 ด้าน Management and Administration of Sustainable Cities

2.2 ด้าน Sustainable Compact Cities

2.3 ด้าน Sustainable Healthy Cities

3. การนำเสนอผลงานวิจัย วิทยานิพนธ์ และดุษฎีนิพนธ์

ดังนั้นจึงขอเรียนเชิญท่านและบุคลากรในสังกัด ตลอดจนอาจารย์ นักวิชาการ บุคลากรทางการศึกษา และนิสิตนักศึกษาเข้าร่วมการประชุมและส่งบทความเพื่อการนำเสนอผลงานวิจัยดังกล่าว โดยสามารถแจ้งความประสงค์เข้าร่วมงานและลงทะเบียนเพื่อส่งบทความได้ที่ http://www.eau.ac.th/ ศูนย์พัฒนางานวิจัยและการให้คำปรึกษา บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยอีสเทิร์นเอเชีย 02-577-676 ต่อ 390 , 215 มือถือ 086-983-7544 ได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2558

สามารถ Download เอกสารได้ ดังนี้

- รายละเอียดของงาน

– โครงการการประชุมวิชาการฯ

– กำหนดการ

– แบบตอบรับ (เข้าร่วมนำเสนอบทความวิจัย)

– แบบตอบรับ (การเข้าร่วมงานประชุม)

– ขั้นตอนการส่งบทความ