การวิจัยอาหารเพื่อสุขภาพ ครั้งที่ 2 ภายใต้เครือข่ายพันธมิตรมหาวิทยาลัยเพื่อการวิจัย (RUN)

รศ.ดร.ธงชัย สุวรรณสิชณน์ ผู้อำนวยการ สวพ.มก. เป็นประธานเปิดการประชุม เพื่อพัฒนาโครงการและจัดทำแผนงานการดำเนินงานของเครือข่ายการวิจัยอาหารเพื่อสุขภาพ ครั้งที่ 2 ภายใต้เครือข่ายพันธมิตรมหาวิทยาลัยเพื่อการวิจัย (RUN) โดย คลัสเตอร์วิจัยสินค้าอาหารและอาหารเพื่อสุขภาพฯ โครงการมหาวิทยาลัยวิจัยแห่งชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ ห้องประชุมทับทิม อาคารสุวรรณวาจกกสิกิจ สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก.

Leave a Reply