ด้วยสถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จะจัดโครงการอบรม หลักสูตร จริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ ด้านสังคมและพฤติกรรมศาสตร์ รุ่น 4/2561 ในวันอังคารที่ 31 กรกฎาคม 2561 เวลา 08:30 – 16:00 น. ณ ห้องประชุมไพลิน ​ชั้น 3 อาคารสุวรรณวาจกกสิกิจ สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ความรู้และความเข้าใจ จริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ ด้านสังคมและพฤติกรรมศาสตร์ แก่อาจารย์ นักวิจัย นิสิต และบุคลากรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ให้ดำเนินการตามระเบียบวิธีวิจัย ที่ให้ความเคารพ คุ้มครองสิทธิและสวัสดิภาพของอาสาสมัครผู้เข้ารับการวิจัย อย่างถูกต้องตามหลักจริยธรรมที่ยอมรับในระดับสากล

จึงขอเรียนเชิญอาจารย์ นักวิจัย นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา (ปริญญาโทหรือปริญญาเอก) และบุคลากร มก. เข้าร่วมโครงการอบรมดังกล่าว จำนวน 55 คน สมัครออนไลน์ได้ที่ https://goo.gl/TzcD9W ภายในวันที่ 24 กรกฎาคม 2561 หรือจนกว่าจะมีผู้สมัครเข้าอบรมเต็มจำนวน ทั้งนี้ หากมีผู้สนใจเข้ารับการอบรมมากกว่าจำนวนที่กำหนดไว้ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตามดุลยพินิจของประธานหรือเลขานุการ คณะกรรมการพิจารณาจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณรัตนาภรณ์ ไชยแสน หรือ คุณธีรศักดิ์ สุนทรา โทรศัพท์ 02-579-5547

หมายเหตุ ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะบุคลากรมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เท่านั้น

คำแนะนำ

ขอให้ใช้บัญชี @ku.th ในการสมัครเข้าร่วมการอบรม

ตรวจสอบรายชื่อผู้เข้าร่วมโครงการอบรม(อัพเดทเวลา 12:00 น. และ 16:00 น.)

ดาวน์โหลด