สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก. ร่วมกับคณะเกษตร และคณะวิศวกรรมศาสตร์ มก.จัดเสวนา”ดิจิทัลและโรบอติกเพื่อการวิจัยด้านการเกษตร…มุมมองจากวิศวกร”

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก. ร่วมกับคณะเกษตร และคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดงานเสวนาวิชาการ เรื่อง “ดิจิทัลและโรบอติกเพื่อการวิจัยด้านการเกษตร…มุมมองจากวิศวกร” ซึ่งได้รับเกียรติจาก ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน จากนั้นเป็นการเสวนาทางวิชาการ เรื่อง “ดิจิทัลและโรบอติกเพื่อการวิจัยด้านการเกษตร…มุมมองจากวิศวกร” โดย รศ.ดร.พันธุ์ปิติ เปี่ยมสง่า ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มก. อาจารย์ปัญญา เหล่าอนันต์ธนา ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มก. ดำเนินรายการโดย รศ.ดร.อนันต์ ผลเพิ่ม ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มก. ณ ห้องประชุมรวงข้าว ชั้น 2 อาคารวชิรานุสรณ์ คณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน