โครงการ Food Valley ภาคกลาง เข้าร่วมงาน KU Research to Business EXPO 2018 เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2561 ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยสถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก. ร่วมกับ สำนักบริการวิชาการ จัดงาน “มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์พบผู้ประกอบการเพื่อขับเคลื่อนงานวิจัยไปสู่ Thailand 4.0” (KU Research to Business EXPO 2018) วัตถุประสงค์ของการจัดงาน เพื่อการเผยแพร่ผลงานวิจัย โดยการนำเสนอสินค้า/ผลิตภัณฑ์/การบริการที่ได้จากงานวิจัย เผยแพร่ต่อสาธารณชนในเชิงการตลาด อาทิเช่น บริษัทฯ ห้างหุ้นส่วน ห้างร้าน ผู้ประกอบการ SME ผู้สนใจทั้งภาครัฐและภาคเอกชน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อขับเคลื่อนผลงานวิจัยไปสู่การประกอบธุรกิจและวางแผนทางการตลาด งานดังกล่าวจัดขึ้น ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยในช่วงเช้า ดร. กฤษณพงศ์ กีรติกร นายกสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน