ด้านล่าง (ต่อ)
นิทรรศการวิชาการ ผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ และเทคโนโลยีของอาจารย์ นักวิจัย และนิสิต มก.

สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก.
  1. เลื่อยตัดแต่งกิ่งไม้ เครื่องปลอกเปลือกสา เครื่องคัดฟางหมัก เครื่องสับไมยราบยักษ์ เครื่องล้มตอซังข้าว เครื่องตัดต่อซังข้าว
  2. ไม้กฤษณา…ความเป็นไปได้ในการปลูกเชิงเศรษฐกิจ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
  1. การพัฒนาคุณภาพน้ำปลาของเกษตรกร
  2. การปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์กล้วยทอดกรอบ (อบเนย)
  3. การยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มให้ได้มาตรฐาน
  4. การรักษาคุณภาพผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มน้ำผลไม
  5. การพัฒนากระบวนการผลิตและการบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์น้ำพริกชนิดเปียก
  6. การพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ไวน์