ด้านล่าง (ต่อ)
นิทรรศการวิชาการ ผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ และเทคโนโลยีของอาจารย์ นักวิจัย และนิสิต มก.
สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก.
เลื่อยตัดแต่งกิ่งไม้ เครื่องปลอกเปลือกสา เครื่องคัดฟางหมัก เครื่องสับไมยราบยักษ์ เครื่องล้มตอซังข้าว เครื่องตัดต่อซังข้าว
ไม้กฤษณา ความเป็นไปได้ในการปลูกเชิงเศรษฐกิจ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
การพัฒนาคุณภาพน้ำปลาของเกษตรกร
การปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์กล้วยทอดกรอบ (อบเนย)
การยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มให้ได้มาตรฐาน
การรักษาคุณภาพผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มน้ำผลไม
้
การพัฒนากระบวนการผลิตและการบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์น้ำพริกชนิดเปียก
การพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ไวน์