สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร |
- การเทคนิคการย้อมสีเคมีเส้นด้ายฝ้าย
- การพัฒนาข้าวกล้องปลอดเชื้อราแอฟลาท็อกชิน
|
สถาบันอินทรีจันทรสถิตย์เพื่อการค้นคว้าและพัฒนาด้านพืชศาสตร์ |
- งานวิจัยพันธุ์กล้วยและการแปรรูปสู่วิถีชาวบ้าน
- มะละกอปากช่อง
- การผลิตมะม่วงมหาชนกในสภาพพื้นที่
สถานีวิจัยปากช่อง
|
สถาบันสุวรรณวาจกกสิกิจเพื่อการค้นคว้าและพัฒนาปศุสัตว์ |
- มันสำปะหลัง
พืชสำคัญทั้งปัจจุบันและอนาคต
|
ศูนย์ปฏิบัติการวิศวกรรมพลังงานและ
สิ่งแวดล้อม |
- การผสมผสานเทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาชนบทแบบยั่งยืน
|
|
เชิญชมการสาธิต/ชิม
ผลิตผลจากงานวิจัย เช่น
ผลึกน้ำตาลเกาะไม้ (อมยิ้ม) ชาหม่อน คุกกี้หม่อน
เนื้ออบแห้งโคขุนพันธุ์กำแพงแสน ฯลฯ |