RAINS KU 66 : MCT Oil Powder, Mangosteen Cider Vinegar with probiotic and Plant-based Egg
ผลงานวิจัยจากโครงการ การพัฒนา RAINS for Central Food Valley by KU ปีงบประมาณ 2566
นี้ประกอบไปด้วย 3 โครงการ ที่น่าสนใจ ดังนี้
1. นาทีที่ 0-2.18
การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำมันเอ็มซีทีแบบผงจากน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น
โดยใช้เทคโนโลยีการทำแห้งเพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพเชิงพาณิชย์
นักวิจัย ดร.ประมวล ทรายทอง และคณะ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
2. นาทีที่ 2.20
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มไซเดอร์วีนีการ์จากมังคุดเสริมโพรไบโอติก
นักวิจัย ดร. กานต์ธิดา วดีศิริศักดิ์ และคณะ
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
3. นาทีที่ 4.40
นวัตกรรมไข่ต้มจากพืชเก็บได้นานพร้อมรับประทาน
นักวิจัย รศ.ยุพกนิษฐ์ พ่วงวีระกุล และคณะ มหาวิทยาลัยรังสิต
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่ cfoodvally.ku@gmail.com
Tel.0954525915 สุทธิศักดิ์ ผู้ประสานงานโครงการฯ