Food for All Infographic Research ผลงานวิจัยเผยแพร่ บะหมี่มันสำปะหลัง November 16, 2023September 16, 2024 Phatcharapha Rattanawinyouphirom 24 Views Food2023, Food2023-M11, Info2023, กลูเตน, ก๋วยเตี๋ยว, ทดแทน, ทดแทนแป้งสาลี, บะหมี่, บะหมี่มันสำปะหลัง, ปราศจากกลูเตน, พิศมัย, พิศมัย ศรีชาเยช, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, มันสำปะหลัง, มันสำปะหลังพันธุ์หวาน, ศรีชาเยช, สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร, แป้งข้าวสาลี