Food for All Infographic Research ผลงานวิจัยเผยแพร่ บะหมี่มันสำปะหลัง November 16, 2023November 21, 2024 Phatcharapha Rattanawinyouphirom 110 Views Food2023, Info2023, InfoFood, InfoRes, กลูเตน, ก๋วยเตี๋ยว, ทดแทน, ทดแทนแป้งสาลี, บะหมี่, บะหมี่มันสำปะหลัง, ปราศจากกลูเตน, พิศมัย, พิศมัย ศรีชาเยช, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, มันสำปะหลัง, มันสำปะหลังพันธุ์หวาน, ศรีชาเยช, สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร, แป้งข้าวสาลี