ผลิตภัณฑ์เนื้อเทียมหมักย่าง สำเร็จรูปพร้อมบริโภค

การบริโภคอาหารที่มาจากพืช (Plant-based Diet) อาหารโปรตีนทางเลือกจากพืช (Plant-based food) โปรตีนสูง ทางเลือกสำหรับผู้บริโภค เจ มังสะวิรัต และวีแกน คลอเรสเตอรอลต่ำ มีกรดไขมันไม่อิ่มตัว ดีต่อสุขภาพ รสชาติอร่อย เหมาะสำหรับผู้บริโภคทุกกลุ่ม อุดมไปด้วยสารสำคัญ ที่ดีต่อสุขภาพจากถั่วเหลือง สอบถามได้ที่ ญาธิปวีร์ ปักแก้ว ฝ่ายโภชนาการและสุขภาพ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร โทร.0-2942-8629

🌟แนะนำ/ติชม โฆษณาประชาสัมพันธ์ผลงานวิจัย มก. https://forms.gle/LquRh8PCRxmzJVK8A