ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบข้อเขียนพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดฝ่ายบริหารงานวิจัยและประเมินผล

ตามประกาศสถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประกาศ ณ วันที่ ๒๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ ได้ดำเนินการเปิดรับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป คุณวุฒิปริญญาตรี สังกัดฝ่ายบริหารงานวิจัยและประเมินผล จำนวน ๑ อัตรา นั้น บัดนี้ การเปิดรับสมัครเสร็จสิ้นแล้ว สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จึงให้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ เลขประจำตัวสอบ กำหนดการ สถานที่สอบ และระเบียบเกี่ยวกับการสอบคัดเลือก โดยวิธีการสอบข้อเขียน