โยเกิร์ตน้ำนมถั่วเหลืองผิวดำ

เป็นโยเกิร์ตจากพืชที่มีจุลินทรีย์โพรไบโอติก (Probiotic) มีโปรตีน สารไอโซฟลาโวนและคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระสูง เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากนมที่มาจากสัตว์ (Non-dairy product) มีประโยชน์ในกระบวนการย่อยและดูดซึมอาหาร ช่วยระบบขับถ่ายและเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย สอบถามได้ที่ ดร.กานต์ธิดา วดีศิริศักดิ์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร โทร.02-942-8629 ต่อ 1409

🌟แนะนำ/ติชม โฆษณาประชาสัมพันธ์ผลงานวิจัย มก. https://forms.gle/LquRh8PCRxmzJVK8A