ประกาศผลการสอบคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดฝ่ายมาตรฐานการวิจัยและศูนย์สัตว์ทดลอง

ตามประกาศสถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประกาศ ณ วันที่ ๒๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖ ได้ดำเนินการเปิดรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป คุณวุฒิปริญญาตรี สังกัดฝ่ายมาตรฐานการวิจัยและศูนย์สัตว์ทดลอง จำนวน ๑ อัตรา ซึ่งสถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้ดำเนินการสอบเสร็จสิ้นแล้ว ในการนี้ สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จึงให้ประกาศผลการสอบคัดเลือก

ดาวน์โหลด ประกาศผลการสอบคัดเลือก