ผลิตภัณฑ์ไส้กรอกจากพืช

มีใยอาหารสูง ปราศจากโคเลสเตอรอล ปราศจากถั่วเหลือง ปราศจากกลูเตน เหมาะสำหรับผู้แพ้กลูเตน และถั่วเหลือง ไม่มีการเติมผงชูรส สามารถอุ่นร้อนและรับประทานได้ทันทีหรือ สามารถนำไปปรุงอาหารได้หลากหลาย สอบถามได้ที่ ผศ. ดร.สุดาทิพย์ แซ่ตั้น ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โทร. 02-562-5020

🌟แนะนำ/ติชม โฆษณาประชาสัมพันธ์ผลงานวิจัย มก. https://forms.gle/LquRh8PCRxmzJVK8A