ผงฟักทองโปรตีนสูง
ผงฟักทองเสริมโปรตีนจากเมล็ดฟักทองย่อยด้วยเอนไซม์โปรติเอส โปรตีนสูง และกรดอะมิโนจำเป็น 9 ชนิด มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง เหมาะสำหรับใช้เป็นส่วนผสมอาหารเพื่อสุขภาพ เก็บรักษาที่อุณหภูมิห้อง มีน้ำหนักเบา พกพาง่าย และสะดวกในการนำไปปรุงอาหาร สอบถามได้ที่ ดร.กานต์ธิดา วดีศิริศักดิ์ ฝ่ายจุลชีววิทยาประยุทธ์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร โทร.0-2942-8629
🌟แนะนำ/ติชม โฆษณาประชาสัมพันธ์ผลงานวิจัย มก. https://forms.gle/LquRh8PCRxmzJVK8A