โยเกิร์ตน้ำเมล็ดฟักทองผสมเนื้อฟักทอง
เป็นโยเกิร์ตจากพืชที่มีจุลินทรีย์โพรไบโอติก ผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากนมที่มาจากสัตว์ มีโปรตีนสูง มีกรดอะมิโนจำเป็น 9 ชนิด มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ สอบถามได้ที่ ดร.กานต์ธิดา วดีศิริศักดิ์ ฝ่ายจุลชีววิทยาประยุทธ์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร โทร.0-2942-8629
🌟แนะนำ/ติชม โฆษณาประชาสัมพันธ์ผลงานวิจัย มก. https://forms.gle/LquRh8PCRxmzJVK8A