โยเกิร์ตมันม่วงแบบแห้ง
เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีจุลินทรีย์โพรไบโอติก (Probiotic) ซึ่งเป็นจุลินทรีย์ที่ยังมีชีวิต มีประโยชน์ในกระบวนการย่อยและดูดซึมอาหาร ช่วยระบบขับถ่ายและเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย มีโปรตีนสูง มีกรดอะมิโนจำเป็น มีคุณสมบัติการต้านอนุมูลอิสระสูง และสามารถยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ในอุณหภูมิห้องได้นาน 1-2 ปี สอบถามข้อมูลได้ที่ ดร.กานต์ธิดา วดีศิริศักดิ์ ฝ่ายจุลชีววิทยาประยุกต์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร โทร.0-2942-8629-35 (1416)
🌟แนะนำ/ติชม โฆษณาประชาสัมพันธ์ผลงานวิจัย มก. https://forms.gle/LquRh8PCRxmzJVK8A