ลูกชิ้นเห็ด ผลิตโดยใช้ โปรตีนสกัดจากถั่วเหลืองผสมเห็ดชนิดต่างๆ เช่น เห็ดหูหนู เห็ดนางฟ้า เห็ดแครง เห็ดหอม และเห็ดเข็มทอง ใส่ในบรรจุภัณฑ์ที่ไม่มีวัตถุกันเสีย และผงชูรสเก็บในตู้เย็นได้นาน 1 เดือน สามารถนำมาปรุงรสและประกอบอาหารคาว ประเภทผัด ทอด ต้ม หรือแกงได้
จุดเด่นผลิตภัณฑ์
- นื้อสัมผัสใกล้เคียงกับลูกชิ้นที่ทำจากเนื้อสัตว์
- มีคุณค่าทางโภชนาการสูง
- มีเบตากลูแคนและสารสำคัญจากเห็ด
- ไม่มีคลอเลสเตอรอล เป็นอาหารเพื่อสุขภาพ