เครื่องดื่มปลีกล้วยผสมกล้วยดิบสำเร็จรูป

เครื่องดื่มปลีกล้วย มีซาโปนินและสารประกอบฟีนอลิกรวมสูง ช่วยกระตุ้นน้ำนมของมารดา และช่วยต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย เมื่อเสริมด้วยกล้วยดิบซึ่งมีปริมาณแป้งที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์ในระบบทางเดินอาหารจึงมีคุณสมบัติคล้ายการได้รับเส้นใยอาหาร นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของกรดโฟลิก ขิงและหล่อฮังก๊วย เหมาะสำหรับผู้ที่ควบคุมระดับน้ำตาลและหญิงให้นมบุตร เครื่องดื่มปลีกล้วยเสริมกล้วยดิบจึงเป็นการใช้ประโยชน์จากกล้วยเสมือนย่อต้นกล้วยมาไว้ในเครื่องดื่ม สอบถามข้อมูลได้ที่ ณัฐวุฒิ ลายน้ำเงิน สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร โทร. 0-2942-8629

🌟แนะนำ/ติชม โฆษณาประชาสัมพันธ์ผลงานวิจัย มก.
https://forms.gle/LquRh8PCRxmzJVK8A