ผงโรยข้าวแหนมเห็ดเสริมสมุนไพร

คุณค่าทางโภชนาการของ “เห็ด”

การทานเห็ดนั้น จะช่วยให้ร่างกายได้รับประโยชน์มากมาย เห็ดช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เป็นแหล่งอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามิน และเกลือแร่ และยังเป็นแหล่งโปรตีนจากธรรมชาติ ปราศจากไขมันช่วยป้องกันโรคหวัด ลดความดัน และมีสารต้านอุมูลอิสระ

ผงโรยข้าวแหนมเห็ดผลิตจากแหนมเห็ดทอดกรอบผสมสมุนไพรอบแห้งรับประทานกับข้าวสวย ยิ่งอร่อยได้ประโยชน์

ผงโรยข้าวแหนมเห็ดดีอย่างไร

  • ได้โปรตีนจากเห็ด
  • ได้ไฟเบอร์จากสมุนไพร
  • ไม่มีส่วนผสมของผงชูรส
  • มังสวิรัติทานได้

ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติม
นางพัทธินันท์ วาริชนันท์
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
โทร. 0-2942-8629-35 ต่อ 1219 E-mail: ifrphn@ku.ac.th

เรียบเรียงโดย
น.ส.ทิสยา ทิศเสถียร
ฝ่ายเผยแพร่งานวิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่ง มก.
E-mail: rdityt@ku.ac.th