ปางช้างแม่แตง จัดงานแถลงข่าวและจัดกิจกรรมพิเศษ Art for elephant -10 พฤษภาคม2565

เนื่องในวันอังคารที่ 10 พฤษภาคม2565 ทางปางช้างแม่แตงจะจัดงานแถลงข่าวและจัดกิจกรรมพิเศษ Art for elephant โดยมีศิลปินระดับชาติมากมายหลายท่าน นำโดย อาจารย์พรชัย ใจมา ศิลปินรางวัลศิลปาธร แห่งหอศิลป์ChinagMai Art Museum อ.แม่ออน มาร่วมวาดภาพกับช้างน้อยศิลปินแห่งปางช้างแม่แตง เพื่อนำไปร่วมนิทรรศการศิลปะเพื่อช้าง ที่จะจัดขึ้น ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน กทม. ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2565 เพื่อนำรายได้สนับสนุนและช่วยเหลือช้าง

โดยในงานจะมีการแถลงข่าวเวลาประมาณ 12.00 น.จากองค์กรต่างๆ ที่เกี่ยวข้องเช่น ตัวแทนศิลปินเพื่อช้าง สมาคมสหพันธ์ช้างไทย ปางช้างแม่แตง คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ฯลฯ และในช่วงบ่ายจะมีการวาดภาพร่วมกันระหว่างช้างน้อยศิลปินและศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับชาติตลอดไปเรื่อยๆ จนถึงตอนเย็น
จึงใคร่ขอเรียนเชิญพี่น้องสื่อมวลชนทุกท่านมาร่วมงานในครั้งนี้ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

ติดต่อประสานงาน
ดวง ธนภูมิ อโศกตระกูล