แสดงความยินดี ศ.ดร.ปิยะ โชติกไกร รับโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ “ศาสตราจารย์”

สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  ขอแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.ปิยะ โชติกไกร สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา สังกัดภาควิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน เนื่องในโอกาสได้รับโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ “ศาสตราจารย์” ตามประกาศราชกิจจานุเบกษาเล่ม 139 ตอนพิเศษ 53 ง ลงวันที่ 4 มีนาคม 2565