เครื่องดื่มโปรตีนจากน้ำหางกะทิมะพร้าวใช้กระบวนการผลิตโดยผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อสเตอริไรส์ สามารถเก็บรักษาได้ที่อุณหภูมิห้องโดยไม่ต้องแช่เย็น มีปริมาณโปรตีนอยู่ 1.83 กรัม ต่อ 100 กรัม และไม่มีคลอเลสเตอรอล มีจุดเด่นคือมีกลิ่นหอมของมะพร้าวและรสชาติมีความแตกต่างกันตามเอกลักษณ์ในแต่ละสูตร และไม่มีส่วนผสมของนมวัวและถั่วเหลือง
จุดเด่นผลิตภัณฑ์
- โปรตีนสูง ไม่มีคลอเลสเตอรอล
- เป็นเทางเลือกให้แก่ผู้ที่แพ้โปรตีนจากผลิตภัณฑ์อื่น
- เสริมสร้างกล้ามเนื้อ
ส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกัน