ผลิตภัณฑ์สเปรดถั่วดาวอินคาผสมลูกเดือยรสโกโก้
ผลิตภัณฑ์สเปรดถั่วดาวอินคาผสมลูกเดือยรสโกโก้ เป็น ผลิตภัณฑ์สเปรดที่ดีต่อสุขภาพ ลดน้ำตาล 50% ลดไขมัน มีส่วนผสมของถั่วดาวอินคา และลูกเดือย มีกรดไขมันโอเมก้า 3-6-9 ปราศจากไขมันทรานส์ ปราศจากกลูเตน สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ รศ. ดร.อุทัย กลิ่นเกษร ภาควิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โทร 02-562-5031
🌟แนะนำ/ติชม โฆษณาประชาสัมพันธ์ผลงานวิจัย มก. https://forms.gle/LquRh8PCRxmzJVK8A