ผลิตภัณฑ์สแน็คเพื่อสุขภาพ แหล่งโปรตีนจากเนื้อไก่
ผลิตภัณฑ์สแน็คเพื่อสุขภาพที่เป็นแหล่งของโปรตีนจากเนื้อไก่เสริมด้วยโปรตีนจากถั่ว สามารถทำเป็นอาหารว่างเพื่อสุขภาพ มีคุณค่าทางโภชนาการและระดับพลังงานที่เหมาะสม รับประทานได้หลากหลายรูปแบบ มีโปรตีนสูง เป็นแหล่งของกรดอะมิโนจำเป็น ปราศจากน้ำมันในการผลิต ใช้เทคโนโลยีไมโครเวฟ ผลงานวิจัยโดย ผศ.ดร. นพรัตน์ ปราบสงบ ภาควิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โทร 02-562-5044 ext 5563
🌟แนะนำ/ติชม โฆษณาประชาสัมพันธ์ผลงานวิจัย มก. https://forms.gle/LquRh8PCRxmzJVK8A
🌟ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวได้ที่..
Fanpage : https://www.facebook.com/kasetnumthaiTV
Youtube : https://www.youtube.com/user/KasetsartNamThai