มะเขือเทศพันธุ์สีดาทิพย์ 5

มะเขือเทศพันธุ์สีดาทิพย์ 5 ช่วยลดต้นทุนการใช้สารเคมี เพราะมียืนต้านทานโรคใบหงิกเหลือง และช่วยในการเก็บเกี่ยว ผลใหญ่ สีสวย เนื้อหนา มีวิตามินซีสูงกว่าพันธุ์พ่อแม่ เป็นที่ต้องการของตลาด และมีวิตามินซีสูงกว่าพันธุ์พ่อแม่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ จำนอง โสมกุล ศูนย์วิจัยและพัฒนาพืชผักเขตร้อน ภาควิชาพืชสวน คณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน โทร.06-4246-9551

🌟แนะนำ/ติชม โฆษณาประชาสัมพันธ์ผลงานวิจัย มก. https://forms.gle/LquRh8PCRxmzJVK8A

🌟ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวได้ที่..
Fanpage : https://www.facebook.com/kasetnumthaiTV
Youtube : https://www.youtube.com/user/KasetsartNamThai