มาร์มาเลดเปลือกส้มจี๊ดลดน้ำตาล
การใช้ประโยชน์จากส้มจี๊ดทั้งน้ำ ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติก ที่ให้แบคทีเรียที่มีประโยชน์ในลำไส้เพื่มจำนวนมากขึ้น และยับยั้งการเพิ่มจำนวนแบคทีเรีย สาเหตุโรคท้องร่วง ลดการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่ในเลือด เพิ่มปริมาณคอเลสเตอรอลดี และลดปริมาณคอเลสเตอรอลไม่ดี ผลงานวิจัยของ ช่อลัดดา เที่ยงพุก นักวิจัยชำนาญการพิเศษฝ่ายกระบวนการผลิตและแปรรูป สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร โทร.0-2942-8629
🌟แนะนำ/ติชม โฆษณาประชาสัมพันธ์ผลงานวิจัย มก. https://forms.gle/LquRh8PCRxmzJVK8A