ขอเชิญส่งบทความเพื่อลงตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ มหาวิทยาลัยการจัดการและเทคโนโลยีอีสเทิร์น (UMT Poly Journal)

มหาวิทยาลัยการจัดการและเทคโนโลยีอีสเทิร์น (UMT Poly Journal) ขอเชิญส่งบทความเพื่อลงตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ มหาวิทยาลัยการจัดการและเทคโนโลยีอีสเทิร์น โดยมีกำหนดการจัดพิมพ์ ปีละ 2 ฉบับ (มกราคม-มิถุนายน) และ (กรกฏาคม-ธันวาคม) และมีกำหนดการเผยแพร่ฉบับที่ 1 ปี 2564 (มกราคม-มิถุนายน) สามารถส่งบทความภายในวันที่ 30 พฤษภาคม 2564 สามารถศึกษารายละเอียดพร้อมดาวโหลดเอกสาร สมัครสมาชิกและส่งบทความได้ทาง www.umt.ac.th พร้อมชำระค่าลงทะเบียนส่งบทความตามวันและเวลาที่กำหนด