สวพ.มก. ติดตามและประเมินผลฯ โครงการประเมินผลกระทบและผลประโยชน์ของการผลิตผลงานวิจัยฯ

สถาบันวิจัยและพัฒนาแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ติดตามและประเมินผลการดำเนินงานวิจัย เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2563 โครงการประเมินผลกระทบและผลประโยชน์ของการผลิตผลงานวิจัยและนวัตกรรมที่สร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจและสังคมสำหรับทุนอุดหนุนวิจัยมหาวิทยาลัยจากเงินอุดหนุนรัฐบาล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2559-2560 หัวหน้าโครงการ: อ.ดร.สุวพร ผาสุก ภาควิชาเศรษฐศาสตร์การเกษตรและทรัพยากร คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์