ประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 17 มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น

มหาวิทยาลัยเวสเทริ์น กำหนดจัดงานประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 17 ภายใต้แนวคิด “งานวิจัย เพื่อการสร้างเสริมพลงัสู่สังคมสู่เศรษฐกิจไทยด้วยวิถีชีวิตใหม่ (NEW Normal)” ในวันเสาร์ที่ 28 และวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 253 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ผลงานวิจัยและเป็นเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์และพัฒนาเครือข่ายความร่วมมือด้านการวิจัยแก่ นักวิชาการ นักวิจัย คณาจารย์ นิสิต และบุคคลทั่วไป ดังนี้

เพื่อให้การจัดประชุมบรรลุวัตถุประสงค์และเกิดประโยชน์สูงสุดแก่แวดวงวิชาการ จึงขอเชิญชวนบุคลากรและนิสิตมหาวิทยาลัยของท่านเข้าร่วมประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยดังกล่าว โดยใคร่ขอความอนุเคราะห์ท่านประชาสัมพันธ์ เพื่อให้นักวิจัย คณาจารย์ นิสิต และผู้สนใจได้รับทราบ โดยมีรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนได้ที่ http://www.western.ac.th/westernnew/wtu-research พร้อมส่งเอกสารบทความวิจัยในรูปแบบไฟล์ Word/PDF มาที่

E-mail wturesearch@gmail.com สำนักวิจัยลับริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น วิทยาเขตวัชรพล อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี