CK WAX เทคโนโลยีเคลือบผิวผลไม้ส่งออก
สารเคลือบผิวจากธรรมชาติ มาเป็นตัวช่วยลดความเสียหายโดยเฉพาะการนำผลไม้ไปฉายรังสี ก่อนส่งออกเพื่อทำลายเชื้อโรคและแมลงศัตรูพืชและเมื่อผลไม้ถูกเคลือบด้วย CK WAX จะยังคงคุณภาพสีสันและรสชาดไม่เปลี่ยนช่วยยืดอายุการเก็บรักษาได้นาน ผลงานวิจัยของ ดร.อภิตา บุญศิริ ศูนย์เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว ภาควิชาพืชสวน คณะเกษตร กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กำแพงแสน โทร.0-3435-5368
🌟แนะนำ/ติชม โฆษณาประชาสัมพันธ์ผลงานวิจัย มก. https://forms.gle/LquRh8PCRxmzJVK8A